Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành HCM
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Bí quyết chọn rèm cửa đẹp sang trọng cho căn phòng thêm xinh

  • Màu sắc: yếu tố quan trọng hàng đầu để có một chiếc rèm cửa đẹp cho nội thất nhà bạn, màu sắc nên chọn hài hòa với màu sơn nước, màu các vật dụng trang trí tạo cho không gian hài hòa, hoặc có thể chọn màu tương phản tạo điểm nhấn cho căn phòng, chọn màu theo chức năng phòng: như phòng bé trai chọn màu tưoi trẻ màu xanh, đỏ; phòng bé gái chọn màu hồng, tím,.. Những không gian nhỏ có thể chọn màu sáng giúp căn phòng thoải mái, rộng rải hơn, sang trong hơn, đối với những không gian lớn để có chiếc rèm cửa đẹp nên chọn màu đậm, nhằm làm nổi bật, làm điểm nhấn cho căn phòng.

rèm cửa phòng bé gái

  • Kiểu rèm cửa: để có rèm cửa đẹp nên chọn kiểu dáng phù hợp với không gian, ví dụ: những ô cửa sổ nhỏ nên chọn loại rèm nhẹ nhàng, gọn gang như rèm roman, rèm cuốn, kéo lên xuống tạo sự thoải mái và gọn gàng, vừa mang tính hiện đại, ngược lại những không gian lớn hay cổ điển có thể chọn những kiểu rèm hơi cầu kì như sò nữ hoàng hay những kiểu có rèm rời,…

 

rèm cửa cổ điển

  • Họa tiết: tùy vào không gian nên chọn chiếc rèm cửa có họa tiết khác nhau, để có rèm cửa đẹp cho căn phòng nhỏ nên chọn loại vải sọc dọc màu nhẹ, hay vải trơn hoặc có hoa tự do. Ngược lại, để có rèm cửa đẹp cho phòng có diện tích lớn nên chọn loại vải có họa tiết lớn, sọc ngang,..

rèm cửa đẹp 3

  • Chất liệu: để có chiếc rèm cửa đẹp nên chọn chất liệu rèm cửa phù hợp với kiểu rèm; ví dụ rèm roman nên chọn vải cứng như vải bố vải gấm để giữ độ đứng của rèm; rèm cửa xiên ống nên chọn chất liệu mền rủ nhung, lụa, voan,..

rèm cửa đẹp 4

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String