Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành HCM
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Các loại rèm cửa văn phòng đẹp

 

Rèm văn Phòng -  Mẫu rèm cửa văn phòng đẹp - Rèm văn phóng giá rẻ

Rèm Cửa văn phòng ngoài chức năng thông thường che chắn sáng, cách âm, cách nhiệt, rèm văn phòng mạng lại cho bạn không gian làm việc thoải mái nhẹ nhàng, thẩm mỹ, tiện dụng, gọn gàng, phù  hợp nơi làm việc hiện đại và không gian làm việc sang trọng để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng, các đối tác.

Rèm Cửa Phúc Lộc nghiên cứu, chọn lọcgiấy dán tường các chất liệu phù hợp giá tối ưu phù hợp với mọi công trình giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi chọn sản phẩm "rèm cửa văn phòng" của công ty chúng tôi.

Rèm cửa Phúc Lộc luôn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, uy tín, chất lượng!

Rèm cửa Phúc Lộc Xin Cam Kết Giá Luôn Luôn Rẻ Nhất.

Sản phẩm rèm cao cấp, nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, các mẫu rèm cửa bên dưới có báo giá là trọn gói quý khách không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Màn sáo văn phòng:

Rèm lá dọc là mẫu rèm đầu tiên được nhắc đến. Đây là loại rèm văn phòng được sử dựng ở hầu hết các văn phòng hiện nay bởi tính tiện dụng và kiểu dáng phù hợp. Có thể quay được 180 độ theo trục quay, dễ dàng sử dụng và cản nắng tốt.

màn sáo văn phòng

Rèm cuốn:

Rèm cuốn cũng là loại rèm được lựa chọn nhiều vì tính năng cản sáng hiệu quả. Tuy nhiên loại rèm này lại được sử dụng nhiều ở nhà hàng, khách sạn thay vì được sử dụng ở văn phòng.

rèm cuốn đẹp

Rèm roman: 

Rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm cũng đuọc nhiều văn phòng sử dụng do có tính ứng dụng cao và bền đẹp. Nhưng hai loại rèm này lại có giá cả tương đối cao.

rèm roman đẹp

Màn Sáo Gỗ:

Đặc điểm nổi trội và cũng là ưu điểm mà loại rèm văn phòng này được ưa chuộng chính là khả năng cản sáng 100% giúp hạn chế tối đa sự hắt bụi, ánh nắng vào phòng làm việc. Hơn nữa, sản phẩm rất dễ dàng bảo quản và vệ sinh.

rèm sáo gỗ

Màn sáo nhôm:

rèm sáo nhôm

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng vui lòng liên hệ để được cung  cấp mẫu và được nhân viên đến tận nơi tư vấn và lắp ráp.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String