Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành HCM
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Màn Cửa PL1807-4

( Còn hàng )
150.000₫

Đơn giá / Mét vải khổ 2m8 bao gồm công may ô rê hay xếp li. Thanh treo giá từ 110 đến 250k. Đặt hàng trước 3 - 7 ngày tùy số lượng. Sp được BH 12T

Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0918560239
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Màn cửa ngoài tác dụng là vật che chắn còn là vật trang trí không thể thiếu cho hầu hết các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn,.. vì vậy, việc lựa chọn mua màn cửa sao cho phù hợp với nội thất là một điều hết sức quan trọng, vì nếu có sự lựa chọn đúng đắn màn cửa sẽ làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng, hài hòa nội thất. Một số lưu ý khi chọn màn cửa trang trí cho căn phòng:

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua màn cửa là màu sắc, nên chọn tone màu phù hợp với nội thất trong căn phòng, thông thường theo màu chủ đạo thiết kế căn phòng, hoặc chọn màn cửa theo màu các vật dụng trang trí nội thất trong nhà như bàn ghế, giấy dán tường,..

Yếu tố thứ 2 cần lưu ý khi chọn màn cửa là họa tiết của màn cửa, tùy vào không gian mà nên chọn họa tiết đơn giản. ví dụ căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển nên chọn các họa tiết cổ điện những hoa văn cung đình, ngược lại không gian nhỏ, hiện đại nên chọn các loại họa tiết đơn giản hoặc không có họa tiết, hay sọc kẻ sẽ phù hợp hơn.

Yếu tố thứ 3 cần lưu ý khi chọn may màn cửa là kiểu may, căn nhà theo kiểu hiện đại may màn cửa theo kiểu ô rê, xếp li, ngược lại các căn biệt thự theo phong cách cổ điển nên chọn may màn cửa theo kiểu sò nữ hoàng, các loại màn cửa có rèm ngắn.

Tuy nhiên việc chọn được màn cửa đẹp cho căn nhà cần nhiều yếu tố khác như chất liệu, kích thước các ô cửa cần may, quý khách hàng cần thêm thông tin cũng như tư vấn cụ thể, vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn kỉ hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây