Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành HCM
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Rèm Cửa Giá Rẻ PL2108-71

( Còn hàng )

Đơn giá / mét vải khổ 2m8. May kiểu ô rê hoặc xếp li. Thanh treo giá từ: 100 đến 250k. Đặt hàng trước 3 đến 5 ngày tùy số lượng.

Rèm cửa giá rẻ | rem cua gia re | rèm cửa giá rẻ tphcm  

TP.HCM đang phát triễn và là vùng đất vàng được hầu hết các nhà đầu tư BĐS đầu tư xây dựng nhiều công trình nhà ở, nhiều khu biệt thự liên kề. các căn hộ cao cấp mọc lên đáp ứng nhu cầu ở của các thành phần cư dân có thu nhập trung cấp trở lên. Do vậy nhu cầu thiết kế may và lắp đặt rèm cửa cũng tăng. Nắm được nhu cầu đó rèm cửa Phúc Lộc không ngừng sưu tầm những kiểu màn mới, chất liệu đẹp,  sang trọng phù hợp xu thế hiện đại cho các kiểu rèm cửa biệt thự, rèm cửa căn hộ cao cấp với giá rẻ, lấy phương châm thỏa mãn như cầu khách hàng và uy tín làm hàng đầu, khách hàng yên tâm sẽ được mua rèm cửa với giá rẻ khi đến rèm cửa phúc lộc.

Lý do bạn nên chọn rèm cửa phúc lộc:

Cung cấp rèm cửa giá rẻ tại tphcm, quận 7 và các vùng lân cận. Nhiều chất liệu, hoa văn màu sắc cho khách hàng dễ chọn.

Công ty thường xuyên úp mẫu mới lên website cho khách hàng tham khảo. Ngoài ra, rèm cửa giá rẻ Phúc Lộc có đội ngủ nhân viên đem mẫu tư vấn may rèm cửa tận nơi. Rèm cửa giá rẻ Phúc Lộc có cửa hàng trưng bày tại 275 Lê Văn Lương, p Tân Quy, Quận 7, TPHCM khách hàng có thể ghé xem mẫu thực tế.

Thời gian từ lúc đo rèm cửa đến khi lắp hoàn thiện từ 2 đến 3 ngày, bảo hành 12 tháng.

Rèm cửa giá rẻ Phúc Lộc đa dạng chất liệu: rèm cửa chống nắng, rèm cửa ô rê vải bố thô, rèm cửa vải voan, satin, chống cháy.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây