Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành HCM
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Rèm sáo gỗ SG07

( Còn hàng )

Đơn giá ⇒ mét vuông thành phẩm bao gồm thanh treo. ...

 Rèm sáo gỗ được làm từ gỗ basswood tự nhiên nhập khẩu từ Nga được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại và đã được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến về hấp tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, chống tia tử ngoại, Với công nghệ sơn phủ UV 3 lớp trên bề mặt giúp cho màn sáo gỗ | rèm sáo gỗ chống chịu được những thay đổi của thời tiết (chống bạc màu, chống mối mọt, cong vênh…) và dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Ưu điểm của màn sáo gỗ rèm sáo gỗ: mang lại vẻ đẹp sang trọng, thân thiện, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn gọn gàng, hiện đại, lại rất tiện dụng, dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng. 

Rèm sáo gỗ cho những ô cửa kính

Rèm sáo gỗ bản lá 50mm

Rèm sáo gỗ cho phòng ngủ

Các lá mành ngang được làm từ chất liệu gỗ Basswood tự nhiên cao cấp, được chọn lọc và kiểm định trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất, làm nổi bật lên các đường vân gỗ đẹp và tự nhiên nhất cho từng lá mành. Sử dụng hệ thống phào che theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu với bản phào rộng 35mm, 50mm. Sử dụng hệ thống ròng rọc trợ lực giúp cho việc nâng và thả rèm trở nên nhẹ nhàng và tiện dụng hơn.

Tính năng:
Rèm sáo gỗ có thể xoay, lật mở các lá mành 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp bằng dây điều khiển, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng.
Khả năng che nắng tuyệt đối 100%.

Thanh treo Rèm sáo gỗ | rèm sáo gỗ cao cấp:

Dây điều khiển Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong, vênh, mối mọt, giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết.
Đặc tính sản phẩm:
Quý khách có thể lựa chọn tùy ý màu sắc, kích thước phù hợp theo yêu cầu của công trình.


Kích thước rèm sáo gỗ được lựa chọn tùy ý với độ dài tối đa là 2.40m
Các bản lá cơ bàn: 25mm; 35mm; 50mm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây